Kim loại ăn mòn

Biển Phòng Ban Đẹp, Chất Lượng, Giá Tại Xưởng

Biển phòng ban bằng kim loại ăn mòn đồng, inox hiện đang là loại biển hiệu được nhiều công ty, văn phòng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín làm biển phòng ban giám đốc, biển chức danh, làm biển quảng cáo đẹp thì đừng bỏ qua bài viết này. Lần này, Kiến Trẻ sẽ giúp bạn giải đáp về quy cách gia công cũng như báo giá sản phẩm. Đọc ngay nào.

Biển phòng ban là gì?

bien phong ban dep

Biển phòng ban, bảng tên phòng là loại biển quảng cáo không thể thiếu trong các văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng. Biển phòng ban thường được treo trước cửa các phòng ban theo từng vị trí khác nhau trong công ty.

Ví dụ: Phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế toán, phòng hội thảo… Biển dùng để nhận biết vị trí của từng phòng ban riêng lẻ, giúp hệ thống hóa sơ đồ công ty minh bạch, rõ ràng, khoa học.

Nhân viên công ty hay khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào bảng phòng ban để tìm đúng vị trí phòng mình cần làm việc. Bảng tên phòng ban còn có tác dụng làm đẹp sang trọng và tạo dấu ấn chuyên nghiệp cho những ai nhìn vào.

Xem thêm: Làm bảng chỉ dẫn chất lượng

Những lợi ích tuyệt vời của biển phòng ban

mau bang phong ban

Đầu tiên phải kể đến bảng tên phòng ban sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng tác phong chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ở chỗ, khi có biển tên trước phòng sẽ giúp đối tác của bạn khi đến thăm văn phòng hoặc cùng bạn trao đổi sẽ biết bạn làm việc ở bộ phận nào, chức danh gì.

Tiếp theo là treo biển phòng ban, nó sẽ tạo sự trang trọng và tô điểm cho văn phòng của bạn. Dù bạn đang ở vị trí nào, giữ chức vụ gì, chỉ cần bạn treo biển phòng ban lên tất cả các đối tác, nhân viên sẽ đánh giá bạn là người làm việc khoa học, đáng tin cậy và gây được thiện cảm với đối tác.

Về mặt phong thủy, nếu bạn sở hữu một tấm bản có màu sắc hợp với cung mệnh và kích thước của tấm ban thì tài lộc tràn đầy, đảm bảo công việc của bạn sẽ luôn được thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất.

Xem thêm: Làm biển sổ nhà giá tốt

Lưu ý khi đặt làm biển phòng ban đẹp

bien phong giam doc

Khi làm bất cứ loại biển phòng ban nào. Ngay cả việc thi công biển phòng giám đốc, biển tên phòng làm việc, biển phòng họp… Thì bạn cũng nên ghi nhớ những điều sau:

Người đặt hàng (thường là đại diện của công ty) phải chú ý đến việc lựa chọn chất liệu. Giá cả phù hợp nhất cho cơ sở của mình.

Thông tin ghi nhận trên biển cũng cần hết sức chính xác và hợp lý. Các thông tin phải ngắn gọn, súc tích và có cấu trúc tốt. Và nó phải truyền tải đúng thông điệp.

Trước khi đặt in cho công ty, nơi làm việc của mình. Đối với bảng tên phòng ban nên chọn chất liệu và màu sắc bắt mắt nhất. Thu hút càng nhiều người xem càng tốt. Một đồ vật nhỏ như vậy dường như đại diện cho toàn bộ bộ mặt của công ty bạn.

Nhìn bảng tên phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch. Sẽ nhận ra và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.

Tùy theo mức giá và phù hợp với doanh nghiệp. Bạn có thể chọn một mẫu phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Biển chức danh đẹp

Các kích thước phổ biến biển phòng ban, bảng tên phòng

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau về mẫu mã, kích thước cũng như hình dáng. Kiểu dáng, mẫu mã tuy thoạt nhìn có thể đánh giá là xấu hay đẹp nhưng không thể phân biệt được có đúng với kích thước hay không.

Dưới đây là các kích thước biển phòng ban phổ biến và hợp lý nhất để bạn tham khảo.

Hiện tại có 4 kích thước chính để bạn tham khảo, mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng cũng như phù hợp với những ứng dụng khác nhau.

  • 8×15cm: Đây là kích thước nhỏ nhất mà bạn có thể sử dụng trong doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, nó thường được sử dụng trên bàn làm việc hoặc gắn trên quầy lễ tân. Nhờ kích thước nhỏ, nó vừa có khả năng hiển thị cao vừa tương thích với những diện tích hẹp của bàn làm việc.
  • 12×25cm: Vẫn là kích thước hoàn hảo cho bàn làm việc. Thông thường các công ty sẽ sử dụng loại chữ này cho các bộ phận cấp cao như trưởng phòng, giám đốc,…
  • 15×30cm: Nhờ kích thước tấm bảng này bạn có thể treo trước cửa phòng, kích thước phù hợp với cửa nhỏ hoặc cửa lớn, treo trực tiếp trên cánh. Những vị trí này mang lại cho bạn sự tự tin để nhìn rõ văn bản và tạo ấn tượng ngay lần đầu tiên.
  • 18×35 cm: Nếu cửa văn phòng quá rộng, cửa cao, trần cao thì sử dụng kích thước biển báo vách ngăn này để nhìn rõ chữ, đồng thời cũng thêm phần cân đối, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Ngoài những kích thước trên, bạn cũng có thể đặt thiết kế riêng nếu muốn và nên chọn những mẫu có sẵn vì chúng đều đã được nghiên cứu để phù hợp với không gian và bộ phận kinh doanh hiện tại của bạn.

Biển phòng ban bằng mica

bien bang mica

Hiện nay biển phòng mica vẫn là thông dụng nhất, loại biển này mang đến sự đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền theo thời gian. Đây cũng là tiêu chuẩn toàn quốc về biển hiệu đảm bảo tính thống nhất của phòng, đơn giản mà dễ nhìn, có một số loại còn có hộp đèn đi kèm, giúp nổi bật cả ban đêm.

Bảng tên phòng ban bằng đồng ăn mòn kim loại

bien bang dong

Biển phòng ban bằng đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng ở hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

Hàng ngày bạn cũng phải bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển chỉ dẫn, biển chỉ dẫn, biển hiệu phòng ban, biển chức danh, biển công ty,…

Giá thành rẻ, cấu tạo đơn giản, dễ chế tạo là những điểm mạnh và ưu điểm của ăn mòn đồng biển, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất của người dân.

Về quy cách, đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng. Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là do trong quá trình sản xuất, Quảng Cáo Kiến Trẻ sử dụng một loại hóa chất ăn mòn bề mặt kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác đến từng milimet, giúp tạo nên nội dung ăn mòn y hệ như thiết kế.

Biển đồng ăn mòn như đã nói có rất nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau để phù hợp với mọi loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển phẳng, biển cong (dùng cho biển ốp tường). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Mẫu biển tên phòng inox ăn mòn

bien bang inox

Biển inox ăn mòn, về cơ bản bảng không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng thường được sử dụng như một chất thay thế hoặc đối trọng với các sản phẩm hàng hải bằng đồng bị ăn mòn.

Biển inox ăn mòn còn được sử dụng rộng rãi làm biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển chỉ dẫn… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn,…

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng chất hóa học đặc biệt để ăn mòn bề mặt inox CNC, giúp nội dung trên biển giống hệt với thiết kế trên máy.

Về giá cả thì bảng tên inox có giá ngang với bảng tên đồng. Ngoài ra, biển inox cũng giống biển đồng ở chỗ có thể tạo thành nhiều hình dạng, hoa văn và kết cấu phù hợp với mọi loại hình địa điểm lắp đặt của khách hàng.

Có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong,… Ngoài ra có thể tùy chỉnh độ dày mỏng ăn mòn của tấm inox.

Về độ bóng bề mặt, Quảng Cáo Kiến Trẻ có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hay inox bóng gương để sản xuất các loại biển hiệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. chủ đích.

Tổng hợp các mẫu biển inox ăn mòn đẹp giá rẻ được ưa chuộng nhất 2023

Dưới đây là một số mẫu biển phòng ban ăn mòn inox đẹp nhất 2023 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để thiết kế biển phòng ban theo đặc trưng của doanh nghiệp.

bang cho phong
mau bang cho phong ban dep
bien phong ban

Báo giá gia công biển tên phòng làm việc TPHCM

Giá thành của các loại biển phòng ban không chênh lệch nhau quá nhiều. Để định giá sản phẩm, Kiến Trẻ phải dựa trên rất nhiều yếu tố như:

  • Hình dáng, mẫu mã, kết cấu của biển
  • Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn
  • Số lượng chữ trên biển
  • Chất liệu sử dụng
  • Địa hình lắp đặt
  • Giá cả nguyên vật liệu tại thời điểm sản xuất, thi công

Nếu bạn đang muốn nhận báo giá chính xác, vui lòng gửi mẫu thiết kế của bạn về kinhdoanh@kientre.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại 0914 688 639- 0916 808 747. Đội ngũ nhân viên của Kiến Trẻ luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi của bạn.

Địa chỉ làm biển phòng ban giá rẻ, chất lượng

Quảng cáo Kiến Trẻ luôn thấu hiểu nhu cầu của bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn bảng hiệu của mình trông như thế nào và chúng tôi sẽ làm phần còn lại.

Biển chức danh, biển tên phòng ban được rất nhiều công ty tin dùng, thậm chí nhiều công ty còn làm biển tên phòng trọn bộ cho tất cả các phòng ban của mình.

Ngay cả khi bạn không thể tìm ra nó, hãy xem bộ sưu tập của chúng tôi để chọn loại mẫu bạn muốn. Và khi tất cả những điều đó không hiệu quả, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn muốn và bạn sẽ ngạc nhiên về nó.

Dịch vụ tư vấn tận tình: Tư vấn miễn phí, Khảo sát tận nơi, Giá cả hợp lý, Ưu đãi cho khách hàng thường xuyên của nhà in, đơn hàng số lượng lớn. Quý khách hàng sẽ luôn được giải thích mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bảng hiệu mica.

Bên cạnh đó, dựa trên nhu cầu của khách hàng, công ty cung cấp thông tin chi tiết trong bảng giá cùng các hỗ trợ đi kèm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tính toán chi phí, hiểu rõ về sản phẩm trước khi lựa chọn.

Mang đến những sản phẩm sáng tạo: “Nói không với rập khuôn”, bởi điều chúng tôi muốn tạo ra chính là sự sáng tạo. Chúng là những giải pháp trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo trực quan.

Cam kết về chất lượng sản phẩm: Chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là các yếu tố về độ tin cậy, độ bền của thành phẩm.

Như vậy, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà mình mang lại. Đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế, tính toán độ bền cũng như khả năng bám đường trên các địa hình cụ thể. Bảo hành 2 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

Hỗ trợ khách hàng tối đa: Thường xuyên theo dõi và hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để đảm bảo bạn có kết nối tốt nhất. Lắng nghe tư vấn chuyên môn của nhà cung cấp để có sự lựa chọn đúng đắn. Quý khách vui lòng kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng và hoàn tất thanh toán.

Đến với Quảng cáo Kiến Trẻ, bạn được cam kết với một chính sách nhất quán và chuyên nghiệp về chất lượng, giá cả, bảo trì, tiến độ,… Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Đây chỉ là một vài trong số hàng chục lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Kiến Trẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị còn lại, ngay bây giờ. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang nếu cho bạn thiết kế biển phòng ban đẹp, bền và giá cạnh tranh nhất khi bạn lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *