CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Quảng Cáo Kiến Trẻ chính thức được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2012. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tiêu biểu như: tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt bảng biển,…

Với nhiều năm hình thành và phát triển Kiến Trẻ thấu hiểu rằng: Thương hiệu là một những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp và việc lựa chọn một đối tác với vai trò đồng hành và phát triển tài sản của doanh nghiệp là một sự lựa chọn không hề đơn giản. Kiến Trẻ tin tưởng rằng với trang thiết bị máy móc, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề thì chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, về tiến độ thực hiện.

Nghiên cứu thị trường 100%
Kế hoạch & chiến lược 90%
Tiếp thị khách hàng 94%
Sáng tạo sản phẩm 100%
TRIẾT LÝ KINH DOANH

“KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC TO LỚN ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN”

“Customer satisfaction is a great driving force for us to develop”

Cùng với triết lý kinh doanh “Không ngừng sáng tạo đổi mới, hướng về khách hàng, triển khai các dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm  chất lượng và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trẻ cam  kết và luôn sẵn sàng trở thành những người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc.

MR. LÊ HOÀI NHẬT

CEO – Founder
ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Về Nhân Sự

Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất!

Le_Hoai_Nhat

Mr. Lê Hoài Nhật

CEO / FOUNDER
VỚI NHIỀU NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hệ thống chi nhánh và nhà xưởng với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại.

10
NĂM KINH NGHIỆM
2000
DỰ ÁN HOÀN THIỆN
500
SẢN PHẨM
2
VĂN PHÒNG
4
XƯỞNG SẢN XUẤT
1000
KHÁCH HÀNG
Chơi Video

Quá trình hình thành và phát triển

Kiến Trẻ luôn tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sanbr phẩm và dịch vụ tốt nhất

Chơi Video

Sự kiện tiêu biểu

Năm 2022 đánh dấu thời gian 10 năm thành lập của chúng tôi. Hãy cùng Kiến Trẻ xem lại những hình ảnh đầy ấn tượng của sự kiện đặc biệt này.