BẢN TRÌNH BÀY CONCEPT THIẾT KẾ

Dự án trang trí quảng trường và bảo tàng tỉnh Ninh Thuận với chủ đề “Vườn Hoa Xuân Ninh Thuận 2024”

Công ty TNHH Xây dựng và Quảng cáo Kiến Trẻ đang thực hiện dự án trang trí quảng trường và bảo tàng tỉnh Ninh Thuận với chủ đề “Vườn Hoa Xuân Ninh Thuận 2024”. Dự án được triển khai nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân và du khách tham quan, thưởng lãm trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Ý tưởng thiết kế

Dự án lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của hoa xuân Ninh Thuận, kết hợp với những nét văn hóa đặc trưng của địa phương. Các tiểu cảnh trang trí sẽ được bố trí hài hòa, tạo nên một không gian lung linh, rực rỡ sắc xuân.

Các hạng mục trang trí

Dự án bao gồm các hạng mục trang trí sau:

  • Tiểu cảnh hoa xuân: Các loại hoa xuân đặc trưng của Ninh Thuận sẽ được trồng và trang trí thành các tiểu cảnh đẹp mắt.
  • Các hình ảnh, họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa Ninh Thuận: Các hình ảnh, họa tiết về tháp Chàm, biển Ninh Thuận,… sẽ được sử dụng để trang trí các tiểu cảnh.
  • Hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng sẽ được bố trí hợp lý để tạo nên hiệu ứng lung linh, rực rỡ cho các tiểu cảnh.

Dự án nhằm mục tiêu:

  • Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân và du khách tham quan, thưởng lãm trong dịp Tết Nguyên đán.
  • Giới thiệu nét đẹp của hoa xuân Ninh Thuận và những nét văn hóa đặc trưng của địa phương.
  • Thu hút du khách đến với Ninh Thuận trong dịp Tết Nguyên đán.

Dự án trang trí quảng trường và bảo tàng tỉnh Ninh Thuận với chủ đề “Vườn Hoa Xuân Ninh Thuận 2024” hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vui tươi, rực rỡ sắc xuân cho người dân và du khách tham quan.