Kim loại ăn mòn

Biển Chức Danh Để Bàn, Biển Tên Đẹp, Sang Trọng

Biển chức danh để bàn, biển tên đẹp, đa dạng mẫu mã, giá rẻ là sản phẩm được ưa chuộng nhất 2023. Ưu điểm của biển hiệu, biển tên mạ vàng và gì? Biển tên để bàn có ăn mòn kim loại hình tam giác, đế gỗ,… giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Kiến Trẻ.

Biển chức danh là gì?

bien chuc danh dep

Biển chức danh loại biển tên được đặt trên bàn làm việc, bàn hội nghị, hội thảo để ghi tên, chức vụ của mỗi người. Biển chức danh hay biển chức danh thường có 1 hoặc 2 mặt dùng để thể hiện nội dung: tên + chức danh công việc + thông tin doanh nghiệp, tổ chức của người sử dụng.

Trong mỗi cơ quan doanh nghiệp hoặc công ty thường tồn tại nhiều phòng ban, vị trí, bộ phận, chức danh khác nhau. Biển chức danh ra để để giúp phân biệt sự khác biệt đó.

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều mẫu biển chức danh để bàn, biển chức danh để bàn sang trọng, hiện đại tại nhiều công ty, đơn vị hành chính, cơ quan,…

Xem thêm: Làm bảng chỉ dẫn chất lượng

Tại sao cần phải làm biển chức danh?

mau bien chuc danh dep

Đúng như tên gọi, biển chức danh có nghĩa là tấm biển ghi chức danh và họ tên của một người. Người giữ chức vụ quan trọng trong một cơ quan, tổ chức, công sở,… thì chắc chắn sẽ có biển chức danh trên bàn để người ngoài dễ dàng nhận ra.

Biển công ty thường được đặt trên bàn nơi vị trí của người sở hữu biển chức danh ngồi làm việc. Trong một tổ chức, một cá nhân thường có nhiều chức vụ, nhiều chức danh khác nhau nên cần sử dụng nhiều loại biển nhau.

Các sản phẩm bảng chức danh trên máy tính để bàn chính giúp tạo nên sự khác biệt này. Lập bảng chức danh thường dùng cho các chức vụ từ VP trở đi và theo một đơn vị cụ thể.

Có nhiều loại biển chức danh để chức danh cấp bậc như sau: Biển chức danh Công an, Biển chức danh Quân đội, Biển chức danh Giám đốc, Biển chức danh Đại biểu, Biển chức danh để bàn,…

Ví dụ, một số chức danh tiêu biểu thường được ghi trên biển như:

  • Giám đốc Lê Tiến Sơn
  • Kế toán trưởng Trần Quỳnh Trang
  • Trưởng phòng Nhân sự Lê Tiến Nhật Nam
  • Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn A…

Có thể nói những mẫu bảng tên chức danh rất quan trọng và cần thiết đối với các cơ quan văn phòng, giúp xác định cụ thể chức vụ, chức danh của mỗi người. Đồng thời giúp khách liên hệ dễ dàng, nhanh chóng với nhân viên để tìm được người có chức danh phù hợp.

Điều này không chỉ có ý nghĩa quan trọng khi giúp chủ nhân của những chiếc biển chức danh để bàn nâng cao vị thế, giá trị của mình mà còn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, đối tác khi liên hệ về công việc.

Ngoài ra, sản phẩm bàn còn chứa đựng những yếu tố về mặt phong thủy. Nếu người dùng chọn đúng mẫu biển, biết cách sắp xếp theo phong thủy, phù hợp với bản mệnh thì sẽ nhận được tài lộc dồi dào, công việc ngày càng thăng hoa, nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Làm biển sổ nhà đẹp, giá tốt

Chất liệu làm biển chức danh

mau bien dep

Biển chức danh ra đời ngày nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó là rất nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Tùy theo chức danh công việc và vị trí mà người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cả về thẩm mỹ và giá cả.

Xem thêm: Gia công bảng tên công ty inox ăn mòn

Biển chức danh có những dòng nào?

Biển chức danh ra đời ngày nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó là rất nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Tùy theo chức danh công việc và vị trí mà người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cả về thẩm mỹ và giá cả. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm biển chức danh để bàn được làm từ nhiều chất liệu tạo nên nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có thể kể đến như:

Bảng tên để bàn hội nghị bằng inox ăn mòn

bang chuc danh gia re

Cũng giống như inox, nó cũng thường được sử dụng trong ngành quảng cáo do inox dễ bị ăn mòn. Biển tên ăn mòn, biển chức danh thường có bề mặt là inox ăn mòn và đế bằng gỗ hoặc mica.

Mẫu biển tên chức danh mặt đồng gắn đế gỗ tam giác đặc nguyên khối

bien de tam giac

Biển chức danh để bàn bằng gỗ này là một trong những loại biển hiệu văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Dùng cho các chức danh trong phòng làm việc và đặt trên bàn sang trọng và trang nhã.

Kết cấu bằng một khối gỗ tự nhiên chắc chắn, xử lý hình tam giác và sơn màu. Mặt biển được làm bằng một tấm kim loại bằng đồng được in đủ màu tùy chỉnh, có đầy đủ tên chức danh, màu sắc, logo.

Ngoài ra còn có thêm bất kỳ tùy chỉnh màu nào vào bảng của bạn, chẳng hạn như đế gỗ tùy chỉnh, bề mặt biển tùy chỉnh hoặc cá nhân hóa.

Kích thước tiêu chuẩn cho đế gỗ 30×8 cm. Mặt kim loại 26 x 6 cm.

Biển chức danh đế gỗ tam cấp in kim loại ăn mòn

bien de go tam cap

Màu sắc: màu nâu + đế gỗ màu nâu.

Quy cách: biển 1 mặt hoặc 2 mặt.

Bảng chức danh đế gỗ tam cấp gồm 2 phần:

Phần đế biển: có 3 cấp, bo xung quanh là miếng hoa văn bằng đồng.

Kích thước cơ sở: dài 28cm x rộng 6 cm x cao 4,5 cm.

Mặt biển: Gồm 2 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán 2 mặt trên mặt gỗ.

Kích Thước Mặt: Cao 12.5 x Rộng 25.5cm x Dày 1mm

Ưu điểm: chất liệu đồng đẹp sang trọng, mặt biển sáng bóng, gọn nhẹ dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, xem nội dung từ cả mặt trước và mặt sau dễ dàng.

Bảng tên chức danh để bàn mica

bang ten chuc danh de mica

Dòng sản phẩm biển chức danh mica để bàn này là sự kết hợp giữa chất liệu Mica hiện đại (phần thân) và chất liệu Gỗ truyền thống (phần đế). Sự kết hợp này mang lại một sản phẩm biển chức danh mica cao cấp cực kỳ hiệu quả, tươi mới với chức năng tuyệt vời. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các cuộc họp cao cấp hoặc trên bàn làm việc.

Bảng tên gỗ mica: Bảng tên gỗ mica được thiết kế kết hợp giữa gỗ và mica, có đế gỗ, viền đồng mỹ nghệ, 2 chốt mica ở 2 góc trên cùng. Sự kết hợp này cho ra một sản phẩm cực kỳ ấn tượng, tươi mới cho hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

Biển chức danh đế gỗ, mặt đồng ăn mòn

bien dong an mon

Biển chức danh đồng, gỗ gồm 2 mặt, đế gỗ 3 cấp, xung quanh có viền đồng hoa văn. Mặt biển là 2 tấm đồng ăn mòn điện phân và dán lên mặt gỗ. Loại biển này có hình thức đẹp, sang trọng, bề mặt biển sáng bóng, hiện đại.

Dòng sản phẩm này thường được sử dụng cho các vị trí cấp cao trong cơ quan nhà nước, các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp. Là sự kết hợp giữa gỗ và đồng ăn mòn kim loại tạo nên dòng sản phẩm vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Đế được làm bằng gỗ MDF hoặc gỗ đặc, thân được in hoặc khắc nội dung được cố định trên một tấm đồng. Thường thì đồng phục ăn mòn được lựa chọn nhiều hơn vì vẻ đẹp và sự sang trọng mà nó mang lại cho người sở hữu.

Biển chức danh ăn mòn kim loại mạ vàng

Màu sắc: màu đồng + màu nâu của đế gỗ

Quy cách: Biển hai mặt

Đế gỗ dày 2mm bọc đồng, gồm 2 phần:

Đế biển: có 3 tầng, xung quanh là miếng đồng hoa văn, kích thước đế: dài 28 cm x rộng 6 cm x cao 4,5 cm.

Mặt Biển: Gồm 1 tấm đồng dày 2mm, được khắc điện phân tạo nội dung biển và gắn vào đế gỗ Kích thước mặt: Cao 12.5cm x Rộng 25.5cm x Dày 2mm.

Ưu điểm: chất liệu đồng đẹp sang trọng, mặt biển sáng bóng, gọn nhẹ dễ mang theo. Chất lượng bản in sắc nét, xem nội dung cả mặt trước và mặt sau dễ dàng Sản phẩm này dành cho: TGĐ, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Giám đốc, Phó Giám đốc, Phó Giám đốc, Giám đốc, Phó Chủ tịch, Chủ tịch Ủy ban,…

Kích thước biển tên chức danh thông dụng?

kich thuoc bien chuc danh

Trước đây, trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau, chủ yếu làm theo đơn đặt hàng riêng lẻ. Việc sản xuất với nhiều kích thước khác nhau như vậy khiến giá thành của sản phẩm đội lên rất nhiều, thời gian sản xuất kéo dài.

Công ty Quảng Cáo Kiến Trẻ đã tham khảo và quy chuẩn sản phẩm biển tên theo kích thước phù hợp để sản xuất sẵn các kích thước thông dụng nhằm giảm giá thành nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo thống kê của Kiến Trẻ, các kích thước được sử dụng phổ biến nhất là: 100x200mm, 120x240mm, 150x300mm, ngoài ra còn có một số kích thước như 80x200mm, 100x240mm, 120x300mm.

Xem thêm: Tem nhãn inox giá tốt

Quy định về biển chức danh để bàn quân đội cần biết

Khác với những ngành nghề khác, môi trường quân ngũ luôn trang trọng và uy nghiêm nên dường như mọi thứ về quân đội cũng phải như vậy. Trong ngành, biển chức danh luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng.

Theo khoản 3 điều 4, Thông tư số 30/2017/TT – BCA ngày 12 tháng 9 năm 2017 quy định biển chức danh, biển hiệu, cờ hiệu, băng kiểm tra điều lệnh trong Công an nhân dân như sau:

  • Vị trí của hình Công an hiệu là ở giữa và trên cùng của biển hiệu;
  • Cấp hàm ghi trên biển phải viết bằng chữ tiếng Việt in thường; Tên, chức vụ của lãnh đạo, chỉ huy được viết bằng chữ tiếng Việt in hoa, có dấu.
  • Trường hợp phòng làm việc chung của chỉ huy, tiểu đội trưởng thì tên của chỉ huy, tiểu đội trưởng trên biển phải viết bằng chữ in hoa bằng tiếng Việt.
  • Trường hợp chỉ huy trưởng, người chỉ huy đơn vị ở chung phòng làm việc với cán bộ, chiến sĩ thì cách thức treo biển thực hiện như đối với trụ sở đơn vị.

Bên cạnh các quy định về nội dung, các quy định về hình thức quân hàm cũng rất chặt chẽ, như:

Bảng tên quân đội có kích thước bề mặt kệ tiêu chuẩn là 150mm*85mm (do cơ quan có thẩm quyền xác định)

Theo quy định về biển chức danh quân đội, mặt biển phải có nền màu đỏ, chữ màu vàng, nội dung ngắn gọn, dễ đọc. Giữa biển phải nổi Quốc huy, Quốc huy, tên cơ quan. Chỉ được sử dụng các chữ cái tiếng Việt viết hoa có dấu. Nếu bắt buộc phải viết bằng tiếng Anh thì in ngay dưới chữ tiếng Việt. Khổ chữ tiếng Anh không được vượt quá 2/3 khổ chữ tiếng Việt.

Ngoài ra, biển chức danh, theo quy định của quân đội, phần đầu của biển phải được uốn cong để đảm bảo an toàn do đặc thù của nghề nghiệp. Hai cạnh bên không được vát, buộc phải vát dọc. Để chắc chắn, hãy chèn bảng tên vào rãnh của đế khoảng 4 mm.

Ngoài ra, màu sắc của ngành quân đội chủ yếu là đỏ và vàng nên bảng tên của họ cũng được tạo nên từ 2 màu đỏ.

Báo giá biển chức danh ăn mòn kim loại 2023

bien de ban

Biển chức danh ăn mòn kim loại hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên nhiều dòng sản phẩm không giống nhau. Vì thế, tùy từng loại vật liệu, độ lớn, kiểu chữ, độ biến động của nguyên vật liệu,…mà có mức giá khác nhau.

Nếu bạn đang muốn tư vấn thiết kế hoặc nhận muốn nhận báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ với Kiến Trẻ thông qua 0916 808 747 – 0914 688 639.

Làm mẫu biển chức danh để bàn uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay không thiếu các đơn vị, công ty sản xuất biển chức danh theo yêu cầu lấy ngay. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín, hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Nên đến những đơn vị sản xuất biển chức danh có nhiều năm kinh nghiệm, được đầu tư đồng bộ về máy móc thiết bị, cùng đội ngũ thiết kế tài năng, nhân viên nhiệt tình. Họ sẽ giúp bạn có được mẫu biển đẹp, hoành tráng.

Bạn nên ưu tiên những đơn vị đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng trước đó. Đây là tiêu chí quan trọng để nhìn nhận chất lượng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Hiện nay trên các diễn đàn, trang mạng có rất nhiều ý kiến ​​xoay quanh đơn vị làm bảng tên để bàn.

Hãy chọn đơn vị có hợp đồng minh bạch, rõ ràng và luôn đến đúng hẹn, giao hàng đúng như hợp đồng.

Nếu bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn lựa chọn một số biển chức danh ấn tượng, hãy để Quảng Cáo Kiến Trẻ giúp bạn. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về cách chọn loại biển chức danh để bàn phù hợp nhất.

Công ty luôn đặt ý kiến ​​của khách hàng lên hàng đầu và đây chính là lý do để bạn tin rằng khi đến với Kiến Trẻ bạn sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bạn chỉ cần nêu mong muốn và yêu cầu của mình, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Câu hỏi liên quan về gia công mẫu biển tên để bàn

Hình thức giao hàng, thanh toán?

Kiến Trẻ luôn phân biệt các phương thức giao hàng để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu xưởng nào biết ship hàng hoặc có thể chọn chuyển phát nhanh, xe tải, ô tô,…

Phương thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức như: tiền mặt, chuyển khoản, trả hàng tại nhà xe, thu tiền khi nhận hàng (nhận hàng, kiểm tra hàng, thanh toán cho người giao nhận)… Chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh khác.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Kiến Trẻ có chính sách đổi trả đối với những sản phẩm bị lỗi do lỗi sản xuất như: Rạn nứt, bong keo, trầy xước bề mặt. Nếu sản phẩm của Quý khách không may gặp phải các sự cố trên, hãy thông báo ngay cho Bộ phận kinh doanh chịu trách nhiệm để được bảo hành sản phẩm theo quy định của công ty.

Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang có ý định thuê thi công biển chức danh. Sẽ rất vui khi quý khách lựa chọn Kiến Trẻ là nơi gửi gắm niềm tin, là nơi giúp quý khách nâng tầm thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *