Tin tức, Uncategorized

Pano là gì? Thi công pano ngoài trời

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pano quảng cáo chất lượng cao được thiết kế để tiết kiệm một phần tối đa chi phí quảng cáo cho khách hàng.

pano ốp tường

Mặt pano được in kỹ thuật số độ phân giải cao của chúng tôi có thể đem đến kết quả hơn cả mong đợi trên pano quảng cáo cho cả trong nhà cũng như ngoài trời. Pano, biển quảng cáo tấm lớn được hiển thị siêu cỡ bởi có thể nhìn thấy từ một khoảng cách xa, góc nhìn rộng, và hầu như  mọi góc nhìn. Vị trí lắp đặt, pano trên thế giới và ngay cả VIỆT NAM  thân yêu của chúng ta cũng vậy, thông thường những doanh nghiệp thường chọn thi công gần giao lộ, dọc theo các tuyến đường bận rộn, các đường lớn. Nơi mà tất cả tin nhắn, thông tin quảng cáo của bạn được truyền tải đến mọi người 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, làm cho quảng cáo tấm lớn trở thành một nhân viên tiếp thị, một chiến lược kinh doanh hiệu quả và nhất là chi phí  không cao. Ngoài kích thước của bảng pano, biển hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn thực hiện một tác động lớn bởi chúng ta có thể thay mặt pano để có thể gửi thong điệp liên tục đến khách hàng tránh sự nhàm chán và đó cũng là khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
Nếu bạn không có một tự mình thiết kế pano hoàn hảo, chúng tôi có thể cùng bạn thiết kế cùng bạn thi công những dự án của bạn từ đầu đến cuối. Cùng Nhau Sáng Tạo, Cùng Nhau Thành Công đó cũng là châm ngôn để Quảng Cáo Trẻ phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *