Tin tức, Uncategorized

Báo giá thiết kế thi công mặt dựng nhôm alu ở Sài Gòn

Mặt dựng alu hay còn gọi là ốp nhôm alu mặt tiền các tòa nhà văn phòng được nhiều khách hàng ưu chuộng.  Tấm ốp Aluminium composite là loại vật liệu mới được sử dụng tại Việt nam trên dưới mười năm.

thiet ke bang hieu alu

thiết kế bảng hiệu alu

Tuy nhiên, ở Châu âu và một số quốc gia phát triển khác thì đã được sử dụng trên ba mươi năm. Đây là được xem là một loại vật liệu có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ của nó. Aluminium nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm. Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công Alu tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với các tính năng trên Aluminium composite panel luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công mặt dựng và trang trí nội ngoại thất bảng hiệu quảng cáo cho các văn phòng, toàn nhà.

Kiến Trẻ khẳng định là nhà thầu thi công Aluminium chuyên nghiệp.
Bảng báo giá tham khảo thi công aluminium
Với công tình sử dụng tấm trong nhà giá:  550.000VND/M2
Với công trình sử tấm ngoài trời giá:          900.000VND/M2
Với dự án cao tầng cần xem mặt bằng thi công cụ thể, mặt bằng thiết kế cụ thể hãy liên hệ Hotline:  Lê Hoài Nhật  0932 778 002

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *