Tin tức, Uncategorized

Tư vấn cách làm bảng biển hiệu quảng cáo đẹp

Nhiều khách hàng gọi điện cần tư vấn làm một bảng hiệu quảng cáo đẹp và quy cách làm sao cho hiệu quả nhất. Kiến Trẻ đưa ra cho các bạn một số tư vấn số bước căn bản để thực hiện một biển hiệu quảng cáo đẹp.

bảng hiệu inox
Bước 1: Hiểu được nhu cầu khách hàng mong muốn gì? Khảo sát địa điểm lắp ráp, nắm rõ kích thước, thông tin nhận dạng thương hiệu như: logo, màu sắc… Thiết kế phác thảo do nhân viên Kiến Trẻ design đưa cho khách hàng duyệt
Bước 2: Sau khi thiết kế được khách hàng duyệt, chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng theo chi tiết bảng vẽ đưa ra theo từng hạng mục thi công, Kiến Trẻ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.
Bước 3: Tiến hành thi công
+ Đối với khách hàng ở tỉnh hay không có nhu cầu thi công thường là chữ nổi inox, mica, alu, tôn… hay bảng inox ăn mòn sau khi hoàn thiện xong tại xưởng chúng tôi sẽ chụp hình gửi cho khách hàng, sau đó đóng gói và mang đi gửi

chữ inox vàng


Sau khi chụp hình từng mẫu chữ, chữ sẽ được chúng tôi bao bọc cận thẩn trước khi đóng thùng

+ Đối với khách hàng đi thi công lắp đặt trực tiếp: Sau khi giai đoạn đo đạc khảo sát và tư vấn thiết kế thi công biển quảng cáo ở trên, dựa trên thông tin đó sau khi sản phẩm chữ nổi quảng cáo, nguyên vật liệu thi công được chuẩn bị trước. Kiến Trẻ cử đội thi công xuống địa điểm lắp đặt, hoàn thành thi công bảng hiệu quảng cáo theo đúng thiết kế, sản phẩm đúng chất lượng, thẫm mỹ khách hàng đưa ra.

bảng hiệu inox vàng

Thợ quảng cáo đang hoàn thiện gắn chữ trên cao

Quá trình thi công hoàn thiện được khách hàng nghiệm thu và ký giấy. Bảng hiệu quảng cáo của Kiến Trẻ thi công luôn luôn được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho khách hàng, đối với các sản phẩm bảng điện tử, bảng chạy chữ, hộp đèn led… trong quá trình sử dụng khách hàng thắc mắc, hay khó khắn trong vấn đề sử dụng chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *