Tin tức, Uncategorized

Thiết kế thi công bảng điện tử, bảng chạy chữ led giá rẻ

Bảng điện tử hay bảng chữ chạy là sản phẩm truyền đạt thông tin, hình ảnh quảng cáo đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bảng chữ chạy quảng cáo ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau như các ngân hàng, bưu điện, khách sạn, các cửa hàng, trung tâm thương mại nhằm quảng bá thương hiệu tại các điểm cần thu hút sự chú ý của khách hàng có thể được gắn tại các cổng chào của các tỉnh và thành phố…

 

bảng chạy chữ

Bảng điện tử sơ đồ mặt bằng của một trung tâm thương mại

bảng chạy chữ

Điểm nổi bật của biển quảng cáo điện tử này chính là khả năng thay đổi thông tin và phương thức trao đổi thông tin. Với nhiều tính năng độc đáo luôn thu hút được đông đảo sự chú ý quan sát của nhiều người.  Như bảng tỷ giá vàng vừa kết hợp bảng chạy chữ phía dưới và tỷ giá vàng bên trên, thông tin có thể thay đổi mọi lúc.

bảng chạy chữ

Được thiết kế rất khoa học nên biển sử dụng rất đơn giản, có thể điều khiển bằng bàn phím chuyên dụng, bằng nút bấm, Remote, hay máy tính…Không những đơn giản trong sử dụng mà nó còn rất tiện lợi trong sản xuất lắp đặt.

Điện áp thấp, tính ổn định cao, cường độ sáng mạnh.
Sử dụng cả Font chữ Tiếng Việt và Tiếng Anh
Thay đổi nội dung nhanh,dễ, liên tục, hàng ngày, hàng giờ…
Kỹ sảo hiển thị đa dạng, ấn tượng, thay đổi được tốc độ nhanh chậm.
Lưu trữ nhiều thông tin, bộ nhớ duy trì vĩnh viễn, ngay cả trong trường hợp mất điện.

Với những ưu điểm trên bạn không nên bỏ lỡ một cơ hội thu hút khách hàng về với doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí và biết được những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trong thời gian gần đây nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *