Uncategorized

Gia công bộ chữ nổi – sáng tạo và chất lượng với bảng tên Thu Hiền

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu về quảng cáo và truyền thông ngày càng trở nên quan trọng, không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn là cá nhân. Bảng tên không chỉ là một phần quan trọng của không gian làm việc, mà còn là cách tốt nhất để tạo ra ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ. Để tôn vinh cá nhân hay doanh nghiệp của bạn, việc sở hữu một bảng tên chất lượng cao và sáng tạo là điều không thể phủ nhận.

  1. Biển quảng cáo chữ nổi là gì?
    Chữ nổi là chữ thường được dùng để làm biển quảng cáo. Chữ được gắn trên một tấm nền và nó nổi lên so với bề mặt tấm. Chính vì thế nên nó được gọi là chữ nổi . Thường chữ nổi thường có các loại như : Chữ nổi mica,aluminium, formex, inox, tôn, gỗ…..Biển quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức. Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

Quy cách bộ chữ nổi THU HIỀN

– Mặt chữ Mica Vàng 3mm
– Hông chữ chất liệu inox trắng xước
– Hệ khung sắt 13×26 bên trong chữ
– Bên trong Alu 3mmx0.10 gắn led Trung Quốc bên trong sáng 2 mặt
– Hệ khung sắt hàn liên kết định hình làm chân đứng lên kết vào nền

Quy trình gia công chữ nổi trong biển quảng cáo

  • Gia công chữ nổi thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, chữ mica gắn với đèn led, làm cho nổi bật phong chữ vào ban đêm cũng như tạo độ sáng hòa hợp để nhìn và ấn tượng vào ban ngày.
  • Gia công chữ nổi thường được thực hiện theo quy trình bằng phương pháp cắt laser với những máy móc và trang thiết bị công nghệ cao, tạo nên những đường cắt chính xác, tinh xảo và đẹp chuẩn và sắc nét.
  • Hiện nay chữ nổi quảng cáo được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, bởi vì những bản quảng cáo được làm từ chất liệu khác nhau nhằm bảo đảm chất lượng, chống chọi được với thời gian, bề mặt sáng bóng, đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *