Tin tức, Uncategorized

Đặt làm bảng hiệu quảng cáo công ty ở đâu?

Bạn đang phân vân không biết đặt bảng hiệu quảng cáo cho công ty mình ở đâu?  Thiết kế thi công bảng hiệu rất quan trọng cho cơ sở doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất làm việc của công ty vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó. Tên và bảng hiệu của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì nó biếu tượng cho công ty, tượng trưng cho tinh thần và bản chất làm việc của công ty. Vì vậy tên phải nói lên ý nghĩa “vận may”, phải dễ đọc, bảng hiệu phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó. Và điều quan trọng nhất là chọn được một công ty thi công quảng cáo tốt nhất để thi công cho bảng hiệu của mình.

thi công biển hiệu

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho PNJ

bảng hiệu mica

Thi công bảng hiệu chữ mica trên mặt dựng alu

biển hiệu mica
Thi công bảng hiệu chữ inox sơn phun tĩnh điện, là công ty chuyên gia công chữ nổi inox, bảng inox ăn mòn cho các khách hàng trên các tỉnh thành toàn quốc.

biển hiệu mica

Biển quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp The Cool Việt Nam, được chúng tôi thiết kế và thi công.

bảng điện tử

Thi công bảng điện tử chạy chữ ngoài trời

biển hiệu hộp đèn

biển hiệu hộp đèn

biển hiệu hộp đèn

Thi công biển hiệu hộp đèn

thi công pano

Thi công pano ngoài trời

Quảng cáo Kiến Trẻ là một trong những công ty thiết kế thi công quảng cáo tốt nhất ở Sài Gòn với dịch vụ uy tín – chất lượng hàng đầu với chi phí giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *