Tin tức, Uncategorized

Cùng khám phá bảng vinh danh sang trọng, tinh tế của Nhà Kiến gia công

Mỗi chiếc bảng vinh danh không chỉ là một tấm trang trí, mà còn là biểu tượng của sự thành công, là câu chuyện riêng, một hành trình của sự nỗ lực và thành công. Bảng vinh danh hay còn gọi là bằng khen, được dùng làm quà tặng vinh danh thành tích, sự cống hiến hoặc tri ân một cá nhân hay một tập thể. 

Ưu điểm bảng vinh danh

Bảng vinh danh được làm đa dạng với rất nhiều chất liệu khác nhau: chất liệu kim loại, pha lê, đồng, hợp kim, tráng kim, mạ vàng,…Để nhận sự được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp với mục đích tri ân, không chỉ riêng về mẫu mã và chất liệu đa dạng, mà bảng vinh danh còn có tính thẩm mỹ cao, độ bền theo thời gian và giá thành hợp lý.

Bảng vinh danh Phòng Kinh Doanh Hữu Hòa

Tính thẩm mỹ cao

Bảng vinh danh gỗ đồng có tính thẩm mỹ cao nên thường được chọn làm vật phẩm trang trí với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế khi được trưng bày trong phòng làm việc, tủ kính.

Độ bền theo thời gian

Bảng vinh danh được làm từ nhiều chất liệu nhưng có một điểm chung là đều cao cấp như gỗ MDF với đồng 100%. Nhờ đó mà bảng vinh danh dùng làm trang trí có thể kéo dài theo thời gian mà không sợ phai màu hay mục gỗ

Nâng cao tinh thần người nhận

Mỗi một người nhận đều cảm nhận được sự trân trọng và sự tôn vinh mà người trao muốn gửi gắm thay lời nói, nhờ đó mà tinh thần được nâng cao, càng muốn thể hiện bản thân xuất sắc để xứng đáng với quà tặng vinh danh mà mình được nhận

Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu Chất Lượng Tốt – Giá Rẻ Tại Kiến Trẻ

Nếu bạn đang khó khăn trong quá trình tìm một địa chỉ đặt bảng uy tín hoặc tìm được rồi nhưng lại e ngại về chất lượng cũng như giá sản phẩm, Kiến Trẻ sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn!!!
Kiến Trẻ tự hào giới thiệu bộ sưu tập đa dạng về bảng vinh danh: từ bằng khen cá nhân đến bảng vinh danh doanh nghiệp.”
Bảng vinh danh gỗ đồng có tính thẩm mỹ cao nên thường được chọn làm vật phẩm trang trí với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế khi được trưng bày trong phòng làm việc, tủ kính.
Có tính thẩm mỹ cao, độ bền theo thời gian và giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *