Sự Kiện

Công ty TNHH Xây Dựng & Quảng Cáo Kiến Trẻ tại Triển lãm Vietad 2023

Công ty TNHH Xây Dựng & Quảng Cáo Kiến Trẻ rất hân hạnh tham dự triễn lãm Vietad 2023, một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Triễn lãm diễn ra từ ngày 16/8/2023 đến 18/8/2023. Với diện tích 3 gian hàng tiêu chuẩn, chúng tôi tự hào mang đến cho khách tham quan nhiều mẫu sản phẩm chất lượng và đa dạng. Triển lãm Vietad 2023 là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Khách hàng tham quan và chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo của Kiến Trẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Kiến Trẻ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất, gia công và thi công lắp đặt chữ nổi, logo biển hiệu quảng cáo và các sản phẩm ăn mòn kim loại, biển chức danh, biển tên phòng ban và nhiều sản phẩm sáng tạo khác.

Đa dạng các sản phẩm được trưng bày tại gian hàng của Kiến Trẻ

Chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và trang thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Kiến Trẻ tự hào về việc đạt được nhiều thành công trong việc cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Ứng dụng công nghệ mới nhất tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ và sang trọng

Không chỉ có khách hàng cá nhân, triển lãm Vietad 2023 còn thu hút sự quan tâm của các đại diện lãnh đạo ban ngành như Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội quảng cáo TP. HCM và nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác. Đặc biệt, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và đặt mua sản phẩm của chúng tôi ngay tại gian hàng.

Đại diện UBND thành phố và lãnh đạo các ban ngành thăm quan gian hàng Kiến Trẻ

Với sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, Kiến Trẻ đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị cùng ngành. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Kiến Trẻ luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển cùng các đối tác trong lĩnh vực quảng cáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp quảng cáo tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mọi  yêu cầu hoặc quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO KIẾN TRẺ

– Địa chỉ: 686/20 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước,Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 – Số điện thoại: 0916 808 747

– Email: kinhdoanh@kientre.com.vn

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *