Tin tức, Uncategorized

Biển lật 3 mặt – Trivision

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một bảng quảng cáo ngoài trời thì  1 tấm bảng quảng cáo sáng tạo độc đáo và bắt mắt sẽ là một lợi thế. Biển quảng cáo ba mặt lật – Trivision thuộc loại hình quảng cáo động sẽ là sự lựa chọn đúng đắn đối với bạn. Với một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt cho khách hàng của bạn. Và điều hiển nhiên là bất kỳ ai đi trên đường cũng phải nhìn tới nó với sự ngạc nhiên và tò mò.

 Biển lật 3 mặt

Biển quảng cáo ba mặt lật – Trivision được cấu tạo bởi các thanh nhôm hình tam giác đều và hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh đề can BP. Với các ưu điểm vượt trội lắp đặt đơn giản, thao tác dễ dàng và quá trình bảo dưỡng thuận tiện.

 Biển lật 3 mặt

Chi tiết về thông số kỹ thuật :
+ Vật liệu chính: hợp kim nhôm
+ Kích thước ống xoay: 130mm, độ dày 1,5mm
+ Cự ly khe hở: từ 3 – 5mm
+ Kích thước vỏ hộp ngoài: 145mm x 150mm
+ Motor giảm tốc: nguồn điện 220V, công suất 90W, tần suất 50Hz
+ Bộ điều khiển thông minh P&G
+ Thời gian dừng mỗi mặt từ 0 – 90 giây cho mỗi mặt
+ Hình thức xoay : Gồm có: từ giữa mở ra, từ hai bên đóng vào, từ trái sang phải, từ phải sang trái, sóng biển trái, sóng biển phải và đồng loạt rất đa dạng để cho khách hàng lựa chọn.
+ Toàn bộ trọng lượng: 18-20kg/m2.
Với những đặc điểm như vậy rất mong quý khách hãy lựa chọn Biển quảng cáo ba mặt lật – Trivision để đạt được hiệu quả cao.

Nếu bạn muốn thiết kế thi công quảng cáo bảng hiệu ngoài trời hãy liên hệ ngay với 0932.778.002 Mr Nhật để được tư vấn báo giá một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *